Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung

Thứ năm - 16/11/2017 19:57
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác tại các trường đại học thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.
Chuyên trang Giáo dục nghề nghiệp xin đăng tải toàn văn thư chúc mừng của Bộ trưởng:
Thư chúc mừng 20/11 của Bộ trưởng Bộ lao động - TBXH - Đào Ngọc Dung

Thăm dò ý kiến

Theo bạn để nâng cao chất lượng các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần tập trung vào nội dung nào sau đây?

• Tổng lượt truy cập4,211,620