Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược cùng nhau phát triển, GDNN.EDU.VN phấn đấu trở thành một chuyên trang về Giáo dục nghề nghiệp, cung cấp các văn bản, nghiệp vụ quản lý, tư vấn triển khai thực hiện các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, hướng nghiệp,...; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong các lĩnh vực.

Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

SỨ MỆNH

“Vì chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

TÍN

• GDNN.EDU.VN đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• GDNN.EDU.VN luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• GDNN.EDU.VN đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• GDNN.EDU.VN coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• GDNN.EDU.VN chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

• GDNN.EDU.VN coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

GDNN.EDU.VN đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• GDNN.EDU.VN đề cao chủ trương về một “xã hội học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

• GDNN.EDU.VN lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai tư vấn nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• GDNN.EDU.VN đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. GDNN.EDU.VN coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

• GDNN.EDU.VN có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• GDNN.EDU.VN mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• GDNN.EDU.VN quan niệm: Cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

GDNN.EDU.VN xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

GDNN.EDU.VN luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả mọi người.

(Đang cập nhật)

Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ

Galileo